Không có sản phẩm trong giỏ hàng


MOVADOMovado là một nhãn hiệu đồng hồ khá nổi tiếng, vì thế mà không ít hàng giả, hàng nhái trà trộn vào hàng xịn chính hãng. Nhiều khách hàng đã chân thành tâm sự rằng đã từng bỏ ra tiền triệu mà chỉ mua được chiếc đồng hồ nhái, đeo được vài ba tháng đã bị rỉ sét mà mua đồng hồ đeo tay chính hãng thì không biết chọn nhà cung cấp nào. 2EN xin bật mí cho bạn cách nhận biết đồng hồ Movado chính hãng khi mua sắm.


1. DÂY ĐEO:

Bạn cầm sợi dây đồng hồ lắc qua lắc lại, sang trái sang phải, nếu là hàng thì sẽ rất chắc chắn, hàng giả thường lỏng lẻo và có độ giãn. Khi gập 2 mắt dây liền nhau thì tất cả đều có độ mở giống nhau, còn hàng nhái thường khác nhau. Thiết kế mặt trong đồng hồ chính hãng luôn đồng đều với nhau, còn hàng nhái thường bị nhám không đều. Khi cắt dây đồng hồ thì chốt đồng hồ phải được tháo ra dễ dàng nhưng chắc chắn (không cần đập nhiều phát mới ra), tháo ra rồi lắp lại thì vẫn như mới.


2. DẤU HIỆU KHẮC, DẬP:

Các chỗ khắc, dập ngoài vỏ hàng thật luôn sắc xảo, đồng đều, không bị nhoè. Hàng chính hãng thường dập biểu tượng ở núm và khắc hoặc dập biểu tượng ở khóa. Ở dưới đáy đồng hồ thường khắc số, các con số, chữ này có độ nông sâu đồng đều và nhìn phải thấy cân đối.3. KIM ĐỒNG HỒ:

Được đầu tư tỉ mỉ đến từng chi tiết, đồng hồ Movado chính hãng là một tuyệt tác của sự đối xứng, khác biệt hoàn toàn với hàng giả thường có tì vết. Các kim đồng hồ hàng thật được làm cân đối, khi bạn nhìn kỹ những kim nhọn thì độ vát 2 bên phải là 1 tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh trên xuống dưới. Kim giây của đồng hồ thật luôn di chuyển rất mềm mại và liên tục, liền mạch không có khoảng ngừng lại; trong khi với đồng hồ giả, kim giây khi di chuyển thường giật không liền mạch, tiếng kêu tích tắc, tích tắc phát ra to như đồng hồ treo tường nhà.4. MẶT SỐ:

Dòng chữ thường được in rất nhỏ dưới số 6, có độ cao bằng nhau, nét in sắc xảo, không bị nhoè, dòng chữ được bố trí cân xứng với số 6. Mặt đồng hồ thật luôn hoàn hảo, không gợn, độ men tráng mặt đồng đều, có độ dày giống nhau. Các con số in trên đồng hồ cũng vô cùng sắc xảo.