Chia sẻ link này qua:    
Trang chủ » Xu hướng thời trang

Váy Maxi Cho Xuân Hè 2012

28 Tháng Năm 2012 1 761 lượt xem Chưa có bình luận

Những mẫu maxi dress năm nay đem lại cho bạn nhiều điều mới mẻ bởi kiểu cách, họa tiết phong phú cùng với các gam màu rực rỡ. Hãy tiếp thêm sức sống mùa mới cho style của bạn nhé!

Váy là thứ mọi phụ nữ đều có trong tủ đồ của mình. Đặc biệt trong những ngày thời tiết đẹp của mùa xuân hay ngày hè nóng nực, những chiếc váy sẽ là lựa chọn tuyệt vời của các cô nàng nữ tính.

Maxi dress cũng là một trong những chiếc váy không vô cùng thích hợp cho bạn trong mùa xuân hè này. Cùng với sự uyển chuyển, nữ tính sẵn có ở thân váy dài, maxi dress năm nay còn mang theo hơi thở mùa xuân và sức sống mạnh mẽ của những ngày hè với gam màu rực rỡ.

Những ngày thời tiết còn chút se lạnh, maxi dress là chiếc váy bạn nên mặc bởi sự linh hoạt của nó. Xu hướng năm nay đem đến rất nhiều kiểu dáng maxi dress, từ kiểu cách, dáng váy cho đến tông màu. Dù phong cách của bạn như thế nào, chắc chắn bạn vẫn sẽ tìm thấy cho mình một chiếc maxi dress ưng ý cho mùa xuân hè năm nay. Từ những gam màu sáng, ánh kim, mạnh mẽ với những họa tiết táo bạo đến những chiếc váy cổ điển, ôm sát hay đầm nude…

Nguồn: 2en.vn

Nguồn: 2en.vn

Nguồn: 2en.vn

Nguồn: 2en.vn

Tag: , ,

Chia sẻ link này qua:    
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading ... Loading ...

Bình luận trang bài này!

Bình luận cho bài viết này, hoặc trackback ngay trên website của bạn. Bạn cũng có thể theo dõi các bình luận qua RSS tất cả bình luận của bài viết này.

Bạn có thể dùng các tag HTML sau:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Đây là weblog dùng được Gravatar. Để hiển thị avatar duy nhất của bạn trên Gravatar, vui lòng đăng ký tại Gravatar.